Document

เปิดบริการคอมพิวเตอร์แล้ววันนี้ ณ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร14)

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล วิทยาเขตปัตตานี ได้เปิดให้บริการคอมพิวเตอร์ เพื่อการศึกษานอกชั้นเรียนสำหรับนักศึกษา ม.อ.ปัตตานี

โดยเปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-16.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

ณ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร14) ใกล้โรงอาหารลานประดู่

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี