Document

นักศึกษาที่มีปัญหาเกี่ยวกับรหัส OTP ในการเช้าใช้งานระบบอีเมล Microsoft Office365

กรณีที่นักศึกษาเข้าใช้ระบบอีเมล Microsoft Office365 (@email.psu.ac.th)  แล้วมีปัญหาเกี่ยวกับรหัส OTP ในการยืนยันกับเบอร์มือถือ

1. ติดต่อได้ที่  passport@psu.ac.th

2. ติดต่อได้ที่  nisachon.n@psu.ac.th หรือ คลิก แจ้งปัญหา

ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น